MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

BTS "NEW INSPIRED" by KBFASHION 2016

New Collection by KBFASHION Ra mắt ngày 24/03/2016

Lần đầu tiên KB Choose to Shine tung ra Bộ sưu tập xu hướng mang tên " NEW INSPIRED by KB" với 2 tông màu trung tính cơ bản, sự tương phản tạo nên đối lập về màu sắc cũng như về chất liệu. Mẫu mã độc đáo, phong cách cá tính, chất liệu cao cấp đó là những yếu tố mà các nhà thiết kế đưa ra cho BST này.

Với 2 gam màu chủ đạo Đen - Trắng nhưng nó không làm cho người mặc cảm thấy nhàm chán mà ngược lại nó thật sự hấp dẫn bởi các kỹ thuật xử lý cutout kết hợp với chất liệu ren đặc biệt.Các hoạ tiết ren rõ nét, tỷ mỉ đến từng chi tiết giúp vóc dáng được tôn lên và toát ra sự quyến rũ của phái đẹp.

Chất liệu chủ đạo của BST là ren,tuytsi, da thật được nhập khẩu từ Hàn Quốc - hoạ tiết 3D, chất liệu được đặt theo từng mẫu thiết kế riêng.

Sự tương phản mạnh mẽ của BST tạo nên sự bí ẩn, sang trọng, cá tính tạo nên sức hút khó cưỡng của phái đẹp đối với mọi người xung quanh.

Với bề dày kinh nghiệm gần7 năm, thời trang KB luôn cam kết mang đến người mặc những sản phẩm làm từ chất liệu tốt nhất và thời trang nhất.  KB – Choose to Shine – Lựa chọn để tỏa sáng!