MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

DỆT KIM: CHẤT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MÙA THU

15/10/2018

Nhờ thời tiết ẩm ương thế này mà các nàng được dịp diện những món đồ "lửng lơ" chỉ có thể trưng dụng được mỗi khi giao mùa, và áo dệt kim chính là một item như vậy.

Không quá dày, lại tương đối mềm và có khả năng giữ ấm ở mức khá, chất liệu dệt kim có lẽ là item lý tưởng cho thời tiết giao mùa như thế này.

Trong những ngày mưa như thế này, các cô nàng ít nhiều cảm thấy khó khăn trong việc lên đồ. Trời mới chỉ chuyển mát chứ chưa lạnh hẳn, diện chiffon thì hơi lạnh, nỉ bông thì lại hơi ngốt, việc tìm đồ để mặc mỗi sáng bỗng trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Nhưng bù lại, cũng nhờ thời tiết ẩm ương thế này mà các nàng được dịp diện những món đồ "lửng lơ" chỉ có thể trưng dụng được mỗi khi giao mùa. Và một trong những item sinh ra để diện trong những ngày như vậy chính là chất liệu dệt kim mỏng.

Ngoài những ưu điểm dễ thấy như chất vải mềm mại, đem lại cảm giác dễ chịu khi mặc, độ giữ ấm vừa phải nhưng vẫn thông thoáng, chất liệu dệt kim còn được các quý cô yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, nữ tính, chỉ cần diện lên là đã thấy mình thu hút hơn hẳn. Bên cạnh đó, nhờ kiểu dáng basic, dễ diện mà chất liệu này cũng phù hợp với nhiều dáng người và rất dễ mix cho đẹp.

Nếu không đam mê thiết kế tay dài cổ điển, bạn có thể xem xét những mẫu tay lửng xem sao, vẫn hợp lý vô cùng và dễ mix đồ nữa. 

Ngoài ra, bạn còn có một lựa chọn khác cũng thú vị không kém. Đó là đầm len dáng hạ eo. HIện những mẫu đầm này được coi là chiếc đầm đa-zi-năng che mọi khuyết điểm và phù hợp với mọi dáng người. Nếu có khả năng chịu lạnh tốt thì trong những ngày đầu thu, bạn cứ mặc kiểu váy này rồi khoác thêm cardigan mỏng bên ngoài là đuợc. Ngược lại, nếu chịu lạnh không tốt lắm, bạn nên mua váy len tay lửng. Lưu ý chọn dáng suông cho hợp mốt nhé!Hiện các thiết kế đang có mặt tại hệ thống KBfashion trên toàn quốc.


TIN KHÁC