MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

Hồng Quế bật mí bí quyết chọn đồ Nhung!

13/01/2018

Bạn muốn bắt kịp xu hướng khi lựa chọn những bộ cánh từ chất liệu nhung cho đông này? Nhưng bạn có thực sự biết thế nào là nhung “xịn”. Hãy cùng Hồng Quế đi tìm câu trả lời từ bộ sưu tập “Romanticism of Season” của thương hiệu thời trang KB Fashion nhé!

                  

       Để phân biệt được đâu là nhung “xịn” thì trước tiên bạn phải biết rằng vải Nhung có 5 loai: nhung the, nhung tuyết, nhung nỉ, nhung lì, nhung co giãn. Một loại nhung khác nữa là qua kỹ thuật ủi mà lớp nhung mềm sẽ được ép xuống thật sát mà không mất đi tính chất đặc trưng của dòng vải.

                 

       Nhung “cao cấp” thì đầu tiên phải có ánh nhung đều và qua thời gian dài sử dụng sẽ không bị dập hoặc nát tuyết. Chúng ta hay thấy rằng qua một thời gian sử dụng, rất nhiều thiết kế từ nhung sẽ bị bóng ở những chỗ không mong muốn.

                 

Những thiết kế nhung Hàn Quốc trong bộ sưu tập “Romanticism of Season” của KB Fashion sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhung “đẳng cấp” là như thế nào! Mịn, mượt và xốp là những từ ngắn gọn để miêu tả về cảm nhận khi chạm tay vào từng thiết kế.

                 

   Ngoài ta, bất kỳ loại nhung nào cũng có độ co dãn nhất định. Vì vậy khi mua đồ nhung, đừng ngại dành nhiều thời gian trong phòng thử đồ để so sánh các kích cỡ khác nhau. Để chắc chắn về sự thoải mái khi mặc, hãy thử đứng, ngồi, rướn người, cử động cơ thể và di chuyển trong bộ đồ đó.

                 

Sang chảnh là vậy cho nên vải nhung cũng rất “khó tính” bởi chất liệu này đòi hỏi rất nhiều sự nâng niu và giữ gìn của những người sở hữu. Vậy nhưng một khi đã khoác lên mình thì sức hấp dẫn của bộ đồ nhung sẽ khiến sự khao khát sở hữu xoá tan mọi nghi ngại.

KB Fashion khuyên bạn để có một thiết kế đẳng cấp hãy chịu khó “chiều chuộng” nó nhé!

Và đừng quên ghé thăm showroom KB ngay lúc này để sở hữu những thiết kế trong bộ sưu tập “Romanticism of Season” với mức ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

Liên hệ KB Fashion

Hotline: 0915 141 288 /0243 5380 977

Website: http://kbfashion.vn/

Fanpage: www.facebook.com/kbfashion.vn.

 


TIN KHÁC