MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

𝗥𝗜𝗦𝗘 𝗨𝗣

𝗞𝗕𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 - 𝗡𝗘𝗪 𝗔𝗥𝗥𝗜𝗩𝗔𝗟𝗦

Từ những chiếc blazer, suit, váy đầm, váy ngắn, áo..,hài hoà cùng xu hướng cuối năm 2018. Song thời gian gần đây, sự trở lại của trang phục Nhung không thể xem thường. Vượt lên trên tất cả từ định kiến dành cho các quý bà, quý cô có gu thời trang già dặn, trưởng thành. Giờ đây các nhà Thiết kế của KB rất biết cách tạo ra những nét chấm phái độc đáo, phối đồ khéo léo và có gu đã tự tin chinh phục được chất liệu cổ điển này cùng việc chiếm được tình cảm của những tín đồ trẻ tuổi để trang phục Nhung trở thành những item thời trang sành điệu và cực kỳ linh hoạt trong mix and match.

Bằng sự tinh tế ấy, KB đã thổi hồn vào 𝗕𝗦𝗧 𝗡𝗵𝘂𝗻𝗴 𝗥𝗜𝗦𝗘 𝗨𝗣 được phối hợp thể hiện trong vẻ đẹp của cặp mẹ con Hồng Quế để làm toát lên được sự yêu kiều đầy quyền lực, cộng hưởng với sự gợi cảm, cuốn hút và thanh lịch.

️Có thể nói các ngôi sao lớn từ Châu Á đến Hollywood và Fashionista thế giới đều rất yêu thích chất liệu này. Nó có thể chưng diện trong nhiều hoàn cảnh từ trang phục đường phố tới thảm đỏ. Trang phục 𝗡𝗵𝘂𝗻𝗴 𝗞𝗕 đã tự xây dựng cho mình một đế chế thời trang kiêu sa và sang trọng dành cho các phái đẹp đặc biệt hơn trong mùa Đông năm nay.