MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

Những sai lầm thường mắc phải khi săn hàng giảm giá!

31/08/2017

Bạn tự nhận mình là những tín đồ săn hàng giảm giá? Vậy bạn thực sự đã không mắc phải những lỗi này? Hãy cùng KB Fashion tìm hiểu những lưu ý cần có khi săn hàng giảm giá nhé!

  1. Đi giày cao gót

Việc săn hàng sale cũng gần như được ví vớinhững “trận chiến” khi mà chị emphảilựa thật kỹ những món đồ mình ưng ý khi mà có quá nhiều lựa chọn. Chưa kể đến việc phải tranh chấp với những đối thủcũng cuồng không kém mình. Và việc đi giày cao gótchắc chắn sẽ khiến chị em không tránh khỏi những cơn đau chân ê ẩm.

                                             

 

Hầu hết những chương trình giảm giá các hãng thời trang và như KB đều nhắn tin trước để thông báo cho chị em nên để chuẩn bị tốt nhất hãy lựa chọn trước cho mình một đồi dày bệt hoặc đế thấp 1 chút nhé!

Còn nếu bạn ngại ngần về việc không đi giày cao gót thì khi thử đồ sẽ không lên được dáng thì bạn lại càng sai lầm. Các hãng thời trang cao cấp luôn có sẵn trong phòng thử đồ những đôi guốc để bạn có thể thử bất cứ lúc nào!

2. Nhân viên thông báo hết size tại cửa hàng đồng nghĩa với việc không thể mua món đồ đó nữa?

Nếu bạn gặp phải trường hợp đó hãy gọi nhân viên bán hàng tìm trên toàn hệ thống để tìm kiểm tra lại 1 lần nữa cho bạn! Nếu còn chắc chắn sẽ chuyển về để bán cho bạn.

                                             

Nếu hệ thống cũng không còn size thì hãy thử nghiên cứu đến vấn đề lựa chọn size nhỏ hơn hoặc lớn hơn 1 size để có thể chỉnh sửa về size của mình.

Mà đặc biệt hơn nếu bạn mua hàng ở những hãng thời trang uy tin chắc chắn bạn sẽ nhận được sửa chữa, bảo hành hoàn toàn miễn phí.

3. Lựa từng chiếc và thử từng chiếc một

Việc này chỉ có thể sử dụng khi bạn đang mua sắm khi không có chương trình giảm giá vì việc này tốn rất nhiều thời gian và khi đó bạn gần như không cần phải cạnh tranh với ai khác cả.

Nhưng việc này lại hoàn toàn khác vào những ngày giảm giá mà đặc biệt là ngày giảm cuối mỗi mùa mốt.

             

Có những câu chuyện vui có thật về kỷ niệm mua sắm trong ngày giảm giá của các chị em để dẫn chứng cho việc này. Đồ đã chọn chỉ để tạm lên ghế để đeo giầy thôi ngẩng đầu lên đã không thấy đồ của mình đâu.

           

Chính vì vậy mà thay vì lựa từng món, thử từng đồ thì chúng ta hãy chọn 1 loạt và thử sau đó để chắc chắn rằng món đồ ta thích không bị bỏ sót.

4. Hàng sale luôn là những hàng “đểu”

Có vẻ như đây là suy nghĩ của những người không phải dân chuyên hàng sale. Vì khi bạn đã là dân chuyên săn hàng giảm giá thì việc lựa chọn đầu tiên của chị em đó là vào các hãng thời trang uy tín. Việc ra mẫu mới đều đặn hàng tuần giúp chúng ta mặc dù là hàng giảm giá nhưng vẫn săn được mẫu mới và rẻ.

             

             

 

Qua bài viết này hy vọng chị em nào có suy nghĩ sai lầm khi săn hàng giảm giá sẽ có thay đổi suy nghĩ. Và quan trọng là đừng quên thời trang cao cấp KB – Choose to shine đang có chương trình giảm giá xả kho sập sàn nhé!

Chi tiết xem tại link này: https://www.facebook.com/kbfashion.vn/posts/1435723183190905


TIN KHÁC