MUA HÀNG ONLINE: 024 3374 3666 / 0915 141 288 | CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 024 3538 0977

THE SUMMER SCENT // KB EASY PICK COLLECTION NO.1

Phảng phất mùi hương của mùa Hạ với các màu sắc đa dạng, mang hơi hướng nhiệt đới như: xanh lá, vàng chanh, hồng, cam,…The Summer Scent sẽ dẫn bước bạn vào không gian tràn ngập hương sắc của cỏ cây và hoa lá với tràn đầy sức sống và sự tươi mới.

Với BST đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Easy Pick – Dễ dàng lựa chọn, dễ dàng sở hữu, bên cạnh yếu tố màu sắc, các nhà thiết kế của KBFashion tập trung khai thác đặc tính của chất liệu tơ tằm – chất liệu cho cảm giác dễ chịu, ít nhăn nhàu, giữ được phom dáng để tạo nên những bộ trang phục đơn giản mà tinh tế với nhiều kiểu dáng như đầm suông, đầm chữ A, đầm cổ lệch, áo thắt eo,…giúp người mặc thoải mái, tự tin cho dù hình thể không chuẩn mực.

KBFashion hy vọng những thiết kế tinh giản của “The Summer Scent” sẽ trở thành nguồn năng lượng tích cực ở bên bạn mỗi ngày!

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại tất cả các showrooms KBFashion trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn chỉ từ 699.000đ đến 999.000đ . Bạn hãy ghé qua và ướm thử đầm áo xinh đẹp cho ngày thêm vui nhé!