ÁI MỸ - PHÁC HỌA BỨC TRANH THIÊN NHIÊN ĐA SẮC BẰNG NGHỆ THUẬT THÊU ĐÍNH TRUYỀN THỐNG 

Đem đến một diện mạo kiêu sa và lộng lẫy cho phái đẹp, BST Ái Mỹ mang đến những giá trị mỹ cảm bằng sự tương quan chặt chẽ giữa màu sắc, chất liệu và kết cấu. 


Vẽ ra khu vườn ngập tràn màu sắc với muôn loài hoa lá đua nhau rộ nở, BST Ái Mỹ là sợi dây nối kết giữa những giá trị truyền thống và hiện đại tạo nên bức tranh đa sắc và sống động trên từng thước vải Nhung Nhám cao cấp. Chất liệu thượng hạng tạo nên phom dáng vừa bay bổng, huyền ảo nhưng cũng không kém phần quý phái, lộng lẫy và kiêu sa, tôn lên thần thái, khí chất cuốn hút và vẻ đẹp đa chiều của phụ nữ đương đại. 


Lồng ghép các yếu tố văn hóa vào trong từng thiết kế, kỹ nghệ thêu ren, đính cườm, kết hoa thủ công tinh xảo lại một lần nữa được KB vận dụng nhuần nhuyễn, khéo léo trong BST Ái Mỹ lần này. Từng sợi chỉ bạc ẩn mình đan xen, ẩn mình vào từng sợi vải nhằm tạo nên hiệu ứng óng ánh tuyệt đẹp cho từng bộ trang phục. 


Như đang sải bước trong khu vương hư ảo, mộng mơ, hình ảnh hoa Ly, hoa Hướng Dương, hoa Peony - Mẫu Đơn được biến tấu một cách sáng tạo và hiện lên đầy sống động nhưng ẩn chứa những ý niệm hàm ẩn sâu sắc: Là sự tỏ bày lòng cảm mến, ái mộ trước vẻ đẹp thuần khiết, cao sang, quý phái của phụ nữ mọi thời đại; Hay là lời chúc may mắn, hạnh phúc, sung túc, thịnh vượng trước thời khắc giao mùa thiêng liêng sắp đến. 


Ra mắt vào những ngày cuối năm, BST Ái Mỹ hy vọng sẽ đem đến cho mọi quý nàng cảm quan mới lạ về thời trang, sẵn sàng cùng nàng bước vào mùa lễ hội nhộn nhịp với một diện mạo đặc sắc, ấn tượng và nổi bật nhất. 


BST đã chính thức có mặt tại hệ thống showroom và các kênh online của KB trên toàn quốc, mời nàng ghé thăm và trải nghiệm.