Giới thiệu


KB FASHION  - Choose to shine

KB FASHION được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn là sự thấu hiểu và tôn vinh phái đẹp. Phong cách thời trang sang trọng nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế và thu hút là một trong những “tôn chỉ” về thiết kế mà KB FASHION hướng đến. KB FASHION mong muốn mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của KB FASHION sẽ luôn tự tin tỏa sáng dù là ở bất kì đâu, như chính thông điệp mà nhãn hàng gửi gắm: “KB FASHION - Choose to shine".

Từ 1 thành 10 - 15 cửa hàng trong vài năm sau đó cho đến nay là hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc, KB Fashion đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thời trang KB Fashion đã có hệ thống kênh bán hàng offline và online phát triển mạnh mẽ với chất lượng dịch vụ - hậu mãi tận tình, tư vấn viên chuyên nghiệp – thân thiện. 

12 năm - Một hành trình dài chinh phục các tín đồ thời trang Việt Nam, KB FASHION đã nỗ lực và không ngừng cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh kiểu dáng thời thượng, mỗi thiết kế của KB Fashion được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quốc tế chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ và chú trọng vào chất liệu bền đẹp, thân thiện với môi trường như: Cotton, linen, lụa, nhung, dạ…được ứng dụng công nghệ chống nhăn hiện đại đảm bảo sự chỉn chu, chất lượng đẳng cấp quốc tế.