BONNE JOURNÉE - ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG NGÀY MỚI BẰNG ÂM HƯỞNG THỜI TRANG HIỆN ĐẠI 

Một sớm thức giấc, rảo bước qua những góc phố quen thuộc, tâm hồn như được tiếp thêm năng lượng tươi mới, sự hứng khởi và niềm vui hân hoan, BONNE JOURNÉE mang đến dư vị thời trang mới lạ và hiện đại biến nàng trở thành cô nàng đa năng luôn tràn đầy sự tự tin và năng lượng tích cực, lạc quan giữa guồng quay hối hả, tấp nập của nhịp sống đô thị bận rộn bằng sự đổi mới, cải tiến vượt bậc về mặt kiểu dáng màu sắc và chất liệu.  

Xuyên suốt BST BONNE JOURNÉE là các core item hách dáng, che khuyết điểm cực kỳ hoàn hảo như vest croptop, ghi lê sát nách, quần ống rộng lưng cao, áo phông,...rất đỗi quen thuộc được biến tấu hiện đại để trở nên khác biệt, ấn tượng. Không rập khuôn và giới hạn về mặt công năng, từ các thiết kế Casual Business thanh lịch, thời thượng đều có thể mix & match linh động để trở nên thật tự do, phóng khoáng, năng động, trẻ trung và cá tính hơn nơi đường phố. 

Đối lập với thời tiết oi nóng của mùa Hè, KB sử dụng các gam màu lạnh, pastel dịu nhẹ kết hợp cùng các chất liệu Thô Hàn, Tơ Nhật,...không chỉ tạo nên những kiểu dáng sắc nét, bề mặt mềm mịn và khả năng thấm hút tối đa nên luôn mang lại cảm giác dễ chịu, thông thoáng, mát mẻ cho ngày dài. 

Khởi đầu ngày mới với thật nhiều may mắn, bình an, tốt lành, BONNE JOURNÉE sẵn sàng đồng hành cùng nàng trong mọi hành trình của cuộc sống để luôn tự tin, tỏa sáng và tràn đầy năng lượng mỗi ngày!