“CẨM UYÊN” - LƯU GIỮ TRỌN VẸN GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG, VĂN HÓA ĐẤT VIỆT 

Ý tình đặt trọn nơi gấm nhung tuyệt sắc, BST CẨM UYÊN là sự chắt lọc tinh hoa văn hóa truyền thống để gợi tạo hình ảnh người phụ nữ mang vẻ đẹp đậm đà bản sắc dân tộc. 

"Qúy phái, kiêu sa,  đượm trữ tình

Phủ làn góc ngọc, dáng minh tinh

Áo dài truyền thống thời trang Việt

Tỏa sáng năm châu, rạng nước mình." 

ÁO DÀI TÚC MẪN

 

ÁO DÀI DIỄM CHÂU 

Hướng về chữ Nhân để tạo nên nét Duyên ngầm thiên phú, đề cao cốt cách gửi trọn trong Tâm để tạo nên chữ Tình gắn kết khăng khít, bền chặt trường kỳ, BST áo dài CẨM UYÊN được tôi tạo từ những nét tinh hoa, văn hóa nghệ thuật truyền thống để thêu dệt nét anh hoa, đài các cùng tố chất cao sang, quý phái của phụ nữ Việt trong những dịp đặc biệt trọng đại, ghi lại những dấu mốc quan trọng của đời người khi bước đến cánh cửa của sự hạnh phúc, viên mãn, tròn đầy.

ÁO DÀI LAM ĐIỆP
ÁO DÀI KHUÊ THỤC 
ÁO DÀI LẠC DIỆP

Khi mùa yêu đương tới, mùa lễ hội của những ngày cuối năm ngày một cận kề, trong không khí hân hoan, vui mừng, hạnh phúc khôn xiết ấy, những tà áo dài Nhung mang sắc màu biểu tượng mùa lễ hội lại được dịp quyện hòa cùng gió, rực rỡ, lấp lánh dưới những ánh nắng của Thu vàng dịu dàng, ấm áp trải dài qua Xuân.

ÁO DÀI LAN NHà

Mượn hình tượng thiên nhiên bốn mùa để tạo nên kiệt tác nghệ thuật mang đậm hương hồn Việt, họa tiết cánh bướm cùng những loài hoa mang ý nghĩa của sự tái sinh, đổi mới được đặt để một cách đầy ý nhị, khéo léo bằng nghệ thuật thêu thủ công tạo hình hoa 3D tinh xảo cùng kỹ nghệ đính kết tỉ mỉ trên bề mặt thiết kế chính là cách KB gìn giữ những giá trị truyền thống đồng thời tôn vinh giá trị, phẩm hạnh, nét đẹp phụ nữ Á Đông một cách trọn vẹn nhất.

ÁO DÀI DĨ ÁI 

Thu se duyên, kết tình yêu nồng thắm, Xuân vun vầy, xây đắp tình trăm năm, đón chào mùa yêu, mùa lễ hội cận kề bằng những mảng màu hạnh phúc và rực rỡ, tỏa sáng như những viên ngọc quý hiếm khi khoác trên mình tà áo dài truyền thống CẨM UYÊN nàng nhé!

ÁO DÀI TÚ KỲ
ÁO DÀI UYỂN DƯ

BST áo dài CẨM UYÊN đã chính thức được mở bán tại hệ thống cửa hàng và các kênh ONLINE của KB KB FASHION trên toàn quốc, mời nàng ghé thăm và trải nghiệm!