CẨM UYÊN VOL 2 - DUYÊN DÁNG NÉT XUÂN TRONG TÀ ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG 

“Hồi sinh cổ phục trong đời sống đương đại”, mỗi năm hoa Đào nở là đội ngũ KB lại say mê trong niềm vui sáng tạo để liên tục cho ra mắt những BST áo dài đa sắc nhất. 

Áo dài thắm đỏ trời Xuân 

Mai vàng nở rộ bướm ong lượn là”

CẨM UYÊN VOL 2 - Đem tinh hoa văn hóa Đất Việt trở về với nguồn cội - Nơi in dấu, tái hiện lại những giá trị xưa cũ và mở ra những chương sử mới để gìn giữ, nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Á Đông thông qua từng thiết kế áo dài Nhung thêu đính đa sắc trong niềm vui sum vầy, hân hoan đón chào ngày Tết cổ truyền đặc biệt của dân tộc.

Sắc đỏ may mắn, phúc lộc tràn đầy như nhuộm sáng cả một bầu trời Xuân. Sắc xanh lộc biếc mơn mởn gọi mời cây lá đâm chồi, nảy lộc hòa cùng sắc cam hồng đào mang ý nghĩa của sự lạc quan, niềm vui và ước vọng cao đẹp trong năm mới đều được KB sử dụng nhuần nhuyễn tôn lên nét vẻ đẹp “quý phái kiêu sa đượm chữ tình” cùng nét duyên ngầm đặc trưng của phụ nữ Việt. 

Gìn giữ và phát triển nghệ thêu đính truyền thống cùng kỹ thuật tạo hình hoa 3D thủ công tinh xảo, BST CẨM UYÊN VOL 2 vẽ ra khu vườn Xuân với muôn loài hoa lá thơm ngát, đua nhau nở rộ. Những hình ảnh mang tính biểu tượng như: Chim công và hoa mẫu đơn, hoa Lan, hoa Đào cùng cánh bướm mỏng manh nhưng đầy nội lực,...- Biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý, sự trường thọ vĩnh cửu và một tình yêu son sắt, thủy chung không chỉ dừng lại ở việc chỉ lột tả vẻ đẹp, nét tính cách, phẩm chất cao quý của người phụ nữ mà còn là lời chúc đầy chân thành và ấm áp của KB gửi đến mỗi quý nàng trước thời khắc giao mùa thiêng liêng sắp đến. 

“Tân niên, tân phúc, tân phú quý

Tấn tài, tấn lộc, tấn bình an.”

Thay cho lời tri ân, lời chúc tốt đẹp đến mọi quý nàng nhân dịp năm mới đến, KB cùng BST CẨM UYÊN VOL 2 hy vọng sẽ mang đến những phong vị và một diện mạo mới lạ trong mùa Tết năm nay. 

BST CẨM UYÊN VOL 2 đã chính thức được mở bán tại hệ thống showroom KB và ONLINE trên toàn quốc mời nàng cùng ghé thăm và trải nghiệm!