DANDELION BLOSSOMS - LỘNG LẪY TIỆC HÈ CÙNG OUTFIT HỌA TIẾT HOA BỒ CÔNG ANH 


 

Thời thượng, quý phái trong những bữa tiệc hè sang trọng, BST DANDELION BLOSSOMS biến nàng trở thành trung tâm của sự chú ý với những mẫu đầm lụa họa tiết độc đáo. 

Lấy ý tưởng từ hoa Bồ Công Anh - Loài hoa mong manh, xinh đẹp mang nhiều ý nghĩa, thông điệp sâu sắc trong tình yêu và cuộc sống, KB tiếp tục cho ra mắt BST DANDELION BLOSSOMS phác họa chân dung phụ nữ đương đại với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm và một sức hút riêng biệt. 

Mang hơi thở hiện đại, sang trọng, xuyên suốt BST chất liệu Lụa Cát signature nhẹ thoáng, mướt mịn cùng kỹ thuật thêu chỉ kim tuyến được các NTK KB kết hợp sử dụng thuần thục, thổi hồn và tạo điểm nhấn cho từng bộ trang phục, mang đến một diện mạo đẳng cấp và thời thượng cho mỗi quý cô.

Bảng màu xanh, tím lạ hiếm cùng những kiểu dáng suông tinh giản, khoáng đạt chính là cách KB tái định nghĩa sự thanh lịch, tối giản đồng thời mang lại cảm giác tự do, tạo nên những bước chuyển động thanh thoát, uyển chuyển mà lại vô cùng tinh tế. 

“Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để bắt đầu một hành trình mới”, DANDELION BLOSSOMS sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiệc, sự kiện trang trọng hay cả những buổi dạo phố, chuyến đi đầy thú vị trong mùa Hè này.