EVERLASTING BEAUTY VẺ ĐẸP VĨNH CỬU CỦA CHẤT LIỆU NHUNG CAO CẤP

Mang đến một phong vị rất riêng trong những ngày Đông bình lặng, EVERLASTING BEAUTY đưa những giá trị cổ điển vươn mình, thăng hoa trong nhịp sống hiện đại, tạo bước chuyển mình nhẹ nhàng, êm ái cho phái đẹp trước thời khắc giao mùa thiêng liêng sắp đến. 

15 - Chất liệu nhung làm nên thương hiệu - BST Everlasting Beauty - là dòng sản phẩm đặc trưng của KB - Nơi lưu giữ những giá trị bền vững, tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu luôn trường tồn với thời gian của phụ nữ mọi thời đại thông qua chất liệu nhung sang trọng cùng những gam màu thời thượng, đón đầu xu hướng. 

Sẵn sàng đón những cơn gió Đông se lạnh bằng những mẫu thiết kế đa dạng, từ dáng đầm midi tinh giản, thanh lịch, set áo trễ vai vô cùng quyến rũ, nữ tính hay dáng đầm suông tự do, phóng khoáng…mỗi thiết kế lại truyền tải những thông điệp thời trang riêng biệt, phù hợp với những cá tính thời trang khác nhau. 

Hãy đến cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những gia vị thời trang mới lạ với những thiết kế nằm trong BST EVERLASTING BEAUTY này ngay từ hôm nay nàng nhé!