“FLORAL BUTTERFLY” COLLECTION 2022 - KB CHOOSE TO SHINE 

NEW COLLECTION CHOOSE TO SHINE 2022 
FLORAL BUTTERFLY X Á HẬU DƯƠNG TÚ ANH


Dương Tú Anh - nàng hậu mang nét đẹp thanh lịch và đầy chiều sâu luôn mang chất riêng trong các thiết kế của KB FASHION. Ở nàng hiện hữu một vẻ đẹp mong manh, nền nã nhưng cũng đầy nội lực, khí chất. Sự nhẹ nhàng, ý nhị trong phong cách sống; sự tinh tế và đẳng cấp trong thời trang luôn khiến Dương Tú Anh là nàng thơ, là nguồn cảm hứng của KB FASHION. 


Đồng hành với Dương Tú Anh trong FLORAL BUTTERFLY, KB FASHION khai thác chất liệu từ sự kết nối với thiên nhiên: giữa những bông hoa tượng trưng cho những tinh hoa đẹp đẽ của người phụ nữ, kết hợp với hình tượng cánh bướm - sinh vật mong manh nhưng đầy nội lực, luôn có sự thay đổi trạng thái và hình dáng để luôn tỏa sáng ở bất cứ khi nào. 


Với ý tưởng từ sự tái sinh và thời trang ứng dụng trên nền tảng di sản thủ công, KB FASHION đã khéo léo áp dụng vào trong Bộ sưu tập kĩ thuật Thêu đục thủ công để sáng tạo ra những sản phẩm tỉ mỉ nhất; là cách thức để các Quý cô kết nối giác quan với những mẫu thiết kế của KB FASHION thay cho những tương tác ảo, vận dụng hết cái tình cái hồn và mang trong mình những giá trị mỹ cảm đáng trân trọng. 


Phát triển kĩ thuật Thêu đục thủ công luôn song hành với kỹ thuật cắt may hiện đại để truyền tải những thông điệp độc đáo và có "thần thái". KB FASHION đã khéo léo sử dụng chất liệu Dạ Hàn - chất liệu có độ dày vừa phải, dày nhưng không bị cứng nhằm đảm bảo được độ mềm rủ cho sản phẩm.
Không giới hạn trong những tone màu cơ bản mà ngược lại còn mang bảng màu "luxury" giúp Bộ sưu tập thêm đa chiều và cuốn hút. Xuyên suốt Bộ sưu tập là những bộ suit matchy hiện đại và thời thượng, những chiếc đầm chiết eo với họa tiết Hoa, cánh bướm bay bổng, những chiếc áo kiểu trẻ trung phối cùng Juyp nữ tính mà bất cứ quý cô nào cũng nên sở hữu trong tủ đồ. 


Những bữa tiệc đang rộn ràng ghé thăm vào những tháng cuối trong năm, mọi sự gặp gỡ, hẹn hò hay tiệc tùng đều trân quý. Nàng hãy sửa soạn cho mình những bộ cánh lộng lẫy, kiều diễm nhất và FLORAL BUTTERFLY chính là "miền đất hứa" sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm chú ý không thể bỏ lỡ.