“GIAO THANH” TẾT COLLECTION 2023 - KB EASY PICK 

GIAO THANH - ÁO DÀI TẾT 2023

Tết đoàn viên, trăm niềm vui hội tụ!

 

"Tơ lụa tô trang tuyệt sắc

Gấm Nhung trình diễn nét anh hoa

Đường thôn phố thị vui ngày hội

Tà áo đài đang, bóng lượt là" 

 

GIAO THANH có ý nghĩa là sự sum vầy đoàn tụ trong niềm vui an yên bên gia đình, bạn bè và người thân. Mỗi dịp Tết đến xuân về, bên cạnh những lời chúc An khang Phú quý, thì KB chỉ mong cầu mỗi cô nàng - những vị khách trân quý của mình, sẽ luôn nhận được sự hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống, trong tình yêu, để rồi thấy mình thư thả, nhẹ nhõm trong niềm vui an lạc.

GIAO THANH là lời kính chúc tâm tình của KB dành tặng cho các nàng nhân ngày Xuân đương tới. Ở GIAO THANH, các nàng bắt gặp sự nho nhã, điềm đạm của người phụ nữ trong tà Áo Dài Nhung cao cấp từ truyền thống đến cách tân.

Vẫn theo dòng cảm hứng từ hình ảnh cánh bướm nội lực đầy ý nghĩa, KB khéo léo lựa chọn chất liệu Nhung nhằm tạo độ bóng bẩy vừa phải, sự mềm mượt vốn có đồng thời kết hợp bảng màu Xuân tươi vui, hạnh phúc phảng phất nét đẹp hoài niệm xưa cũ, chính là một làn gió mới mang đến nét duyên ngầm và hơi thở truyền thống, tinh hoa của đất Kinh Kỳ ẩn trong từng mẫu Áo Dài Tết 2023.

Phát triển kỹ thuật may đo hiện đại nhưng cũng không quên những di sản truyền thống, KB lần nữa vận dụng kĩ thuật đính kết thủ công, họa tiết thêu hoa 3D nổi và chi tiết dập sóng tinh tế nhằm tạo ra sự bay bổng, nhẹ nhàng, đánh thức giác quan thay cho những tương tác ảo đem đến những giá trị mỹ cảm đáng trân trọng.

Trên bước đường thành công không thể thiếu niềm tin, sự may mắn và tình cảm gắn kết từ gia đình. Do đó, mỗi mẫu thiết kế tuy mang những dáng vẻ đẹp riêng nhưng tựu chung là một sứ mệnh, một thông điệp truyền tải tinh thần mới mẻ, cầu thị và nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào. Hi vọng sang năm mới, mỗi cô nàng khi diện GIAO THANH đều cảm nhận được tình cảm trân quý đáng mến từ KB FASHION.

Chuyện đã dài, lời cũng đã chúc, mời các nàng cùng xem trọn vẹn sự kỳ diệu của mùa Xuân qua các mẫu thiết kế GIAO THANH. GIAO THANH đã chính thức có mặt tại các cửa hàng trên toàn hệ thống, thân mời mình ghé chơi và ướm thử.