HERA MYSTERY - VẺ ĐẸP BÍ ẨN, PHONG THÁI UY NGHI, KIÊU HÃNH CỦA NỮ THẦN THỜI HIỆN ĐẠI

Lấy bối cảnh tại quảng trường kinh đô ánh sáng hoa lệ dựa trên ý tưởng các công trình kiến trúc nguy nga, đồ sộ của thành phố Paris lãng mạn, đầy mộng mơ, KB tiếp tục dẫn nàng chu du một vòng thế giới với điểm đến tại vùng đất phía Đông Nam Châu Âu cùng hòa mình khám phá nền văn minh Hy Lạp cổ đại nơi những vị thần quyền lực ngự trị.

Hera- Nữ thần sở hữu nhan sắc tuyệt trần cùng sức mạnh và uy quyền của một nữ thần tối cao, vẻ đẹp lộng lẫy, cuốn hút đầy bí ẩn và một tâm hồn thuần khiết, thánh thiện, một trái tim nồng nàn yêu thương khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các NTK KB để làm nên những tuyệt tác nghệ thuật tinh tế, độc đáo, nổi bật, tôn vinh giá trị, phẩm chất, vẻ đẹp phụ nữ hiện đại.

Tạo điểm nối kết giữa tâm hồn Á Đông và thần thái uy nghi, quyền lực của phụ nữ Tây Phương, BST Hera Mystery đưa nàng đi qua muôn vàn cung bậc cảm xúc bằng việc khéo léo sử dụng chất liệu Lụa Tuyết - Loại vải có cấu trúc nhẹ nhàng độ rủ duyên dáng, mang lại cảm giác mát mịn, xua tan đi những ngày Hè nóng bức của mùa Hè kết hợp cùng lối chơi màu tinh tế và các họa tiết hoa nhí, pháo hoa, in chữ, thỏ con gam màu đối lập, tương phản gây ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện cá tính người mặc.

Khởi động hành trình viễn du lý thú, các sự kiện, lễ hội sôi động của mùa Hạ rực rỡ sắc màu, BST Hera Mystery hướng đến các thiết kế giải phóng hình thể và tính ứng dụng linh hoạt. Từ đầm đầm midi, maxi dáng suông cho đến các thiết kế áo kiểu, quần ống rộng được nhấn nhá bởi các chi tiết xếp ly, tạo hình hoa 3D đem lại sự khác biệt, giúp phái đẹp tỏa sáng theo một cách riêng.

Với thông điệp “phụ nữ hãy luôn xinh đẹp, tự tin, độc lập, làm chủ chính mình, làm chủ cuộc đời”,  Hera Mystery mong muốn những người phụ nữ khi diện trên mình các thiết kế này luôn cảm thấy tự tin, thoải mái thể hiện cá tính và luôn được yêu thương, hạnh phúc dù ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời.

 BST Hera Mystery đã chính thức được mở bản tại hệ thống showroom KB trên toàn quốc và online mời nàng tới ghé thăm và ướm thử!