INDOLLCHI - SỰ GIAO THOA BẢN SẮC, TINH HOA VĂN HÓA Á-ÂU 

Tiếp nối những giá trị truyền thống và thêm thắt những yếu tố mới lạ vào trong thiết kế, INDOLLCHI tạo sự hòa quyện đồng điệu những yếu tố cũ, mới đan xen đầy tinh tế. 

Lấy sự giao thoa bản sắc văn hóa Á-Âu làm nguyên liệu sáng tạo, INDOLLCHI là hiện thân của sự đổi mới tạo điểm chạm cân bằng giữa những giá trị truyền thống và tính xu hướng của dòng chảy thời trang hiện đại. BST vừa tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, chiều sâu nội tại cùng nét duyên ngầm đầy ý nhị đặc trưng của phụ nữ Á Đông vừa lồng ghép các yếu tố hiện đại để làm nổi bật khí chất mạnh mẽ cùng dáng vẻ kiêu sa, quyền quý đậm chất vương giả của phụ nữ Tây phương. 

Bảng màu trung tính đen, nâu, trắng tiếp tục được các nhà thiết kế KB khai thác, tinh chỉnh, biến tấu linh hoạt trên nền vải Linen. Chất liệu được làm từ 100% sợi thiên mang đến cảm giác êm mướt, thông thoáng trên da giữ ấm cho cơ thể cực tốt mỗi khi trời trở lạnh vừa tạo nên những phom dáng bền đẹp, sắc nét sẵn sàng cùng nàng bước vào mùa lễ hội, sự kiện nhộn nhịp sang trọng cuối năm. 

Thêm thắt các yếu tố mới lạ để tạo hiệu ứng thị giác và gia tăng sự nữ tính, mềm mại cho mỗi người mặc đồng thời nâng tầm giá trị, gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể BST INDOLLCHI, các chất liệu ren dập ly, ren chỉ, voan tơ mỏng nhẹ kết hợp với nghệ thuật đính kết cũng được KB khéo léo vận dụng trong BST lần này. 

INDOLLCHI là sự dung hòa giữa những yếu tố cũ, mới, truyền thống và hiện đại, là sự chắt lọc tinh hoa văn hóa Á-Âu một cách đầy chủ ý nhằm mang đến những trải nghiệm thời trang đầy ý vị cho mỗi quý cô trong mùa Thu-Đông năm nay. 

Hãy đến, chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết kế mang đậm những sắc màu văn hóa Á-Âu này cùng những thiết kế trong BST INDOLLCHI của KB ngay từ hôm nay nàng nhé!