JASMINE GLAMOUR - SỰ NỒNG NÀN, QUYẾN RŨ CỦA NHỮNG ĐÓA NHÀI MÙA XUÂN 

Hướng về mùa lễ hội cận kề cuối năm, BST JASMINE GLAMOUR với bộ đôi chất liệu Nhung- Ren phối ngẫu mang đến một diện mạo nữ tính, gợi cảm và đầy bí ẩn cho phái đẹp. 


Thuần khiết, thanh tao và lãng mạn, BST JASMINE GLAMOUR lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi của đóa Nhài mùa Xuân khắc họa lên chân dung người phụ đương đại với vẻ đài các, quý phái và kiêu sa nhưng cũng sẵn mang trong mình vẻ dịu dàng, quyến rũ đến say đắm lòng người.

Xuyên suốt BST, tone màu đen kinh điển trong thời trang - Biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng và thời thượng được biến tấu linh hoạt, uyển chuyển trên nền Nhung - Ren lưới với các họa tiết hoa lá được trạm trổ tinh xảo, cầu kỳ mang lại cảm giác ấm áp, mềm mại và tạo nên những phom dáng sang trọng mà lại vô cùng gợi cảm cho người mặc. 

Tạo sự nhấn nhá trong từng mẫu thiết kế, kỹ thuật xếp ly, kết cườm, đính đá vẫn được các NTK vận dụng thuần thục tạo hiệu ứng lấp lánh và sự khác biệt cho từng bộ trang phục. 

Những bữa tiệc mùa Xuân đang gọi mời, khoác lên mình những bộ cánh dịu dàng, lãng mạn của những thiết kế nằm trong BST JASMINE GLAMOUR để cùng cảm nhận sự quyến rũ, nồng nàn ngây ngất đến từ chất liệu, họa tiết cùng sắc màu vượt thời gian các quý nàng nhé!