“MỸ NHI” - SỰ QUYẾN RŨ CỦA NHỮNG BÓNG HỒNG HIỆN ĐẠI - KB EASY PICK 

Xinh đẹp, thông tuệ, và tài năng, đó chính là những yếu tố làm nên nét cuốn hút của phụ nữ đương đại. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng chủ đạo làm nên BST MỸ NHI. 

Tôn vinh vẻ đẹp kiều diễm, sự ngọt ngào, quyến rũ đến sắc sảo của những bóng hồng xinh đẹp thời đại mới, BST Mỹ Nhi là bản hòa tấu đồng điệu giữa bảng mảng màu thời trang ấn tượng cùng chất liệu Umi thượng hạng nâng niu dáng vẻ kiều diễm, gót sen ngọc ngà - Nét đẹp quyến rũ đến thôi miên lòng người của phụ nữ đương đại. 

Đan xen giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, BST mang tinh thần đặc trưng với các thiết kế đầm, vest suit, chân váy midi quen thuộc nhưng được tinh chỉnh, phá cách bởi các điểm nhấn nhá nơi tay áo, đai eo, lá cổ bằng những họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ của nghệ thuật thêu, thêu đục, đính kết thủ công nhằm tôn tạo và nâng tầm giá trị, phong cách ăn mặc quý cô lên một tầm cao mới. 

kỹ lượng trong việc chọn lựa chất liệu, với bề mặt mềm mịn, có độ co giãn nhẹ nhàng cùng khả năng thấm hút hiệu quả, KB đã lựa chọn chất liệu UMI cho BST lần này với mong muốn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp, mới lạ và thời thượng cho mọi khách hàng.

Từ những buổi tiệc, sự kiện trang trọng cho đến những ngày làm việc tràn đầy năng lượng, khoác lên mình những bộ cánh xứng tầm và trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi nàng bước đến cùng những thiết kế mới nhất nằm trong BST Mỹ Nhi ngay từ hôm nay nàng nhé.