NEW ARRIVALS – KB ACTIVEWEAR – WINTER 2021

    Sporty chic là phong cách thời trang được NTK KB FASHION đưa vào BST mới thuộc dòng sản phẩm Activewear của mình trong xu hướng thời trang thu - đông 2021. Lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao khoẻ khoắn nhằm tạo nên sự năng động và thời thượng cho người mặc. Thử ngắm qua những set đồ phong cách “sporty chic” dưới đây của KB FASHION xem sao nàng nhé! 

 

Dòng sản phẩm Activewear hướng đến những mẫu mã, màu sắc trẻ trung, mới lạ thể hiện cái “chất” riêng của cô nàng cá tính đam mê phong cách thể thao.  

Những kiểu dáng phổ biến như áo hoodie, áo khoác, bộ áo liền quần, quần bo gấu với tone pastel làm chủ đạo được NTK KB FASHION sử dụng trong BST mới lần này. 

 

 

 

Với khả năng phối đồ “cực đỉnh” cùng nhiều items khác, các thiết kế này được các cô nàng hiện đại ưa chuộng vào mỗi mùa thu đông. 

 

                                                           

 

Sử dụng chất liệu cotton da cá dày dặn được dệt công phu cùng đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết, các thiết kế này vừa ấm áp lại vẫn giữ được nét sành điệu, trẻ trung cho người mặc. 

 

 

Những điểm nhấn họa tiết đắt giá cũng được sử dụng để tăng phần độc đáo, khác lạ cho sản phẩm. 

 

 

Một thiết kế chuẩn gu hiện đại với kiểu dáng và tone màu trẻ trung trên nền chất liệu cotton da cá ấm áp, không hạn chế bất cứ dáng người nào dù là béo hay gầy, cao hay thấp cũng là điểm cộng cực kì lớn của phong cách này. 

 

Cô nàng thích sự nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn thật thoải mái, năng động thì có thể thử những mẫu váy dáng suông rộng cũng được KB FASHION lăng xê trong BST thu - đông năm nay. 

 

 

Thể hiện cá tính riêng của cô nàng hiện đại với thiết kế phong cách “sporty chic” của KB FASHION nàng nhé! 

 

Các thiết kế mới đã có mặt trên toàn bộ hệ thống KB FASHION trên toàn quốc, mời nàng ghé qua.