“PURETÉ” - VẺ ĐẸP TRONG TRẺO MANG HƯƠNG SẮC HÈ - KB CHOOSE TO SHINE 

Ra mắt vào những ngày Hè rực rỡ, Pureté tựa như một khu vườn trong mơ sống động, hài hòa với những gam màu của hoa lá, của sự tinh giản và trong trẻo nhất. 

Đánh dấu bước đột phá trong việc nghiên cứu và sử dụng chất liệu, BST Pureté mang đến cảm nghiệm mới lạ khi sử dụng chất liệu lụa in họa tiết. Những hình ảnh sắc nét, sống động hòa quyện cùng những sắc màu tươi mới kết hợp cùng độ trơn bóng của chất liệu lụa cao cấp càng làm sống dậy hình ảnh thiên nhiên mùa Hè đầy sôi động. 

Trôi về miền đất ngập tràn những ánh nắng vàng rực rỡ, triền cát trắng mộng mơ, những kiểu dáng maxi bay bổng, chân váy midi bồng bềnh cùng set jumsuit tinh giản như tô vẽ lên những nàng thơ mùa Hạ, sẵn mang trong mình sự tự do, mơ mộng và phóng khoáng. Đưa nàng thoát ra khỏi mọi bộn bề cuộc sống, chu du trên những miền đất hứa xa xôi, Pureté như một món quà, góp phần tô điểm cho những chuyến đi trở nên thú vị, đáng nhớ. 

Không cần đến những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa để phô bày vẻ đẹp đơn thuần, chính sự tinh giản, khoáng đạt thuần túy lại khiến nàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn bao giờ hết. Chọn Pureté chọn sự khoáng đạt, tinh giản và đẹp theo cách của riêng mình nàng nhé.