REFINEMENT - VẺ ĐẸP TINH TẾ, THANH LỊCH  CỦA NHỮNG THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng không gắng gượng, BST Refinement là giai điệu êm ái, du dương tựa khung cảnh thiên nhiên, tiết trời dìu dịu cuối Hạ xoa dịu, vỗ về cảm xúc quý nàng bằng những gam màu Sage Green dịu mát, Navy Blue trầm lắng, có chiều sâu hay nâu vàng trầm ấm giúp nàng tìm đến trạng thái cân bằng, sự tĩnh lặng, thư thái, an nhiên trong tâm hồn. 

 

Lấy chủ nghĩa tối giản làm nguồn cảm hứng sáng tạo, bên cạnh việc tận dụng các gam màu đơn sắc, KB còn kiếm tìm chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên như Thô Đũi nhằm mang tới những cảm nghiệm mềm mại, mướt mịn trên từng làn da. 

Thoát ra khỏi mọi định nghĩa, tiêu chuẩn chật hẹp về cái đẹp, các thiết kế nằm trong BST Refinement đưa người mặc vào thế giới của sự tự do với những kiểu dáng bay bổng, phóng khoáng, dễ mặc, không ôm sát để người mặc thoải mái thể hiện “cái tôi riêng trong thời trang”, là nơi tu dưỡng nội tại mạnh mẽ và làm toát lên thần thái, khí chất thanh tao, nét tinh tế, hiện đại không khiên cưỡng. 

BST Refinement đã chính thức được mở bán tại hệ thống showroom KB và ONLINE trên toàn quốc, mời nàng ghé thăm và ướm thử!