SPRING BREEZE - TỰA LÀN GIÓ XUÂN TRONG TRẺO ĐÁNH THỨC TINH THẦN MẶC ĐẸP CHỐN CÔNG SỞ 


 

Mỗi ngày đi làm là một ngày thú vị bởi nàng được thỏa sức tự do sáng tạo, tự tin là chính mình với phong cách ăn mặc, thanh lịch, sang chảnh thường nhật.

Chẳng rực rỡ bằng những gam màu nổi bật, êm ái và dịu nhẹ như làn gió Xuân đầu mùa, SPRING BREEZE khơi gợi tinh thần mặc đẹp chốn công sở của mỗi quý nàng, đánh thức sự tự tin, tâm hồn trẻ trung, giàu năng lượng và một tinh thần lạc quan đến từ bên trong.

Tinh giản, khoáng đạt với những kiểu dáng đầm maxi, đầm suông, sơ mi dáng rộng, hay những chiếc croptop kết hợp với chân váy quen thuộc, các thiết kế nằm trong BST SPRING BREEZE mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu đặc biệt trong những ngày thời tiết chuyển biến bất thường của mùa Xuân.

Chất liệu vải Thô thân thiện với làn da, màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng, form dáng vừa vặn khéo léo khoe những đường cong của cơ thể hoặc form rộng thoải mái để các nàng công sở có những giây phút làm việc thật thư giãn và tái tạo năng lượng.

Xây dựng hình tượng tôi mới bằng những thiết kế mang tinh thần thanh lịch, hiện đại, cùng KB F5 diện mạo bản thân với những thiết kế mới nhất nằm trong BST SPRING BREEZE nàng nhé!