THE LEGENDARY ELEGANCE - VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN KỶ MANG TÊN KỶ NGUYÊN THANH LỊCH 

Thoáng chốc đã một năm nữa sắp trôi qua, mùa Xuân này hãy cùng KB và The Legendary Elegance viết lên câu chuyện thanh xuân rực rỡ của chính mình nàng nhé! 

The Legendary Elegance ra mắt vào thời điểm những ngày cuối năm với tinh thần lễ hội đầy náo nhiệt. Viết tiếp câu chuyện mang kỷ nguyên thanh lịch, KB pha trộn thêm yếu tố hiện đại, nét gợi cảm trong từng chuyển động và đặc biệt, vẻ đẹp huyền bí nằm ở chất liệu Nhung.

 

Người ta thường ví “mịn như Nhung” bởi đặc tính vải Nhung mềm mượt, mịn màng, bóng bẩy, lên phom và giữ ấm tốt. Với sự sáng tạo và nguồn cảm hứng mới lạ, KB đã ứng dụng chất liệu Nhung "vượt thời gian" vào kĩ thuật ép chuyển nhiệt để tạo ra những họa tiết Hoa văn gẩy sợi kim tuyến gợi cảm, bắt mắt.

Không dừng lại ở đó, KB làm mới đến từng chi tiết nhỏ nhất: những chiếc lá cổ to có bèo tạo dúm mềm mại, những bông hoa thanh lịch được đính kết bằng những hạt pha lê ánh ghi, trắng tạo hiệu ứng thị giác bắt sáng cuốn hút.

Bảng màu Đen xuyên suốt The Legendary Elegance mang đến thông điệp: bất kể nàng là ai, cá tính gì, dáng hình như thế nào, nàng hoàn toàn tự tin tỏa sáng chính mình bởi đây là màu vẹn toàn nhất, dung hoà tổng thể mà vẫn tôn lên sự sang trọng, thanh lịch, cá tính, nữ tính, và cả thần thái riêng. Màu Đen không giới hạn trong trí tưởng trượng, bất kỳ cô nàng nào diện màu Đen đều toát ra hương sắc riêng, khiến người đối diện bị cuốn hút như có một ma lực quyền bí, không thể diễn tả.

 

Bộ sưu tập The Legendary Elegance là tặng phẩm ý nghĩa, gợi cảm cho nàng trong các bữa tiệc rộn ràng cuối năm, ghé thăm Showroom để ướm thử trực tiếp nàng nhé!