"TOUCH WINTER" COLLECTION - KB EASY PICK

   Gió mùa ùa về bất chợt sau một ngày nắng hanh, mang theo hơi lạnh giá cùng cơn mưa đầu mùa rả rích trên khắp nẻo đường, hóa ra mùa Đông đã về rồi đó. Yêu mùa đông xứ Bắc và yêu cả những chất liệu dành riêng cho ngày gió mùa về, một lần nữa KB FASHION dành sự ưu ái đặc biệt, đưa nhung tăm làm chất liệu chủ đạo cho BST chào đông của dòng SP EASY PICK với cái tên  mang nhiều cảm xúc"Touch Winter".  

Chạm khẽ vào mùa đông với những thước vải nhung tăm mềm mại, êm ái để thả trọn từng cảm xúc, để thư thái trong nắng ấm, gió se, nàng của KB sẽ tự tin khoe dáng vẻ ngọt ngào, quyến rũ.

Những gam màu sáng rực rỡ, pastel kết hợp với phom dáng tối giản sẽ góp phần xua đi sự cũ kĩ của chất liệu truyền thống  và cảm giác ảm đạm của tiết trời mùa đông. 

Bên cạnh đó những gam màu quen thuộc như đỏ đô, xanh than,.... một vài chi tiết tạo điểm nhấn như nơ, bèo nhún, đai eo cũng làm nên nét tươi mới cho những chiếc váy nhung cổ điển. 

KB FASHION mong rằng "Touch Winter" sẽ tô điểm cho nhan sắc của nàng thêm phần ngọt ngào và tươi tắn trong những ngày đông lạnh giá.