“TWEEDCHI” - ĐIỂM CHẠM TINH TẾ ĐẾN TỪ CHẤT LIỆU HOÀNG GIA 

Đón gió mùa về với một tâm thế ung dung, tự tại, TWEEDCHI như một khúc ca giao mùa mang đủ đầy âm sắc trầm, bổng đưa nàng đi qua mọi cung bậc cảm xúc.

Được kết tạo từ những sợi len nguyên chất cùng kỹ thuật đan chéo, kết cấu xoắn vặn độc đáo, tweed được mệnh danh là “chất liệu của hoàng gia” tạo nên những điểm chạm đầy tinh tế, sang trọng chính là nguồn cảm hứng bất tận để KB phác họa sắc nét hình tượng những cô nàng hiện đại trong dáng vẻ kiêu sa, thanh lịch nhưng cũng không kém phần trẻ trung, tươi mới được truyền trọn vẹn trong từng thiết kế của BST TWEEDCHI. 

Những chất liệu với đặc tính mỏng nhẹ, xuyên thấu như tơ lưới, ren dập được sử dụng đan xen, kết hợp cùng chi tiết xếp ly, vạt chéo uyển chuyển như làm mềm đi những đường nét thô ráp đặc trưng của chất liệu Tweed mang lại vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính cho phái đẹp.   

Hướng đến tinh thần thời trang bền vững, bảng màu trung tính cùng những item hách dáng đỉnh cao như jumpsuit, croptop jacket, midi,...được KB khai thác, sáng tạo triệt trong BST lần này, đại diện cho phong cách thời trang trẻ trung, thời thượng. 

Đón gió mùa về với một diện mạo sang chảnh ngút ngàn cùng những thiết kế chất liệu Tweed thời thượng mang đậm hơi thở Thu-Đông, thiết kế đã chính thức có mặt tại các showroom KB trên toàn quốc.