“A GARDEN OF DELIGHTS” COLLECTION 2023 - KB CHOOSE TO SHINE 

Hồn nhiên, trong trẻo và phóng khoáng…nàng “lẩn trốn” trong khu vườn bí mật, tan chậm trong sắc vàng của nắng, sắc xanh của lá cây và nô đùa với tiếng gió xao động con tim của vạn vật. 


Cầm bút vẽ những rung cảm chân thành của thiên nhiên, KB tái hiện sự trong trẻo của mùa Hạ đang đến rất gần qua từng thước vải Đũi mát nhẹ và thoải mái được sản xuất 100% từ sợi thiên nhiên thân thiện với môi trường. 
Không cầu kỳ nhưng lại rất thời trang, bảng màu đơn sắc Cam, Xanh, Đen, Trắng kết hợp với phom dáng cơ bản như Vest thanh lịch, Đầm suông uyển chuyển đã làm nổi bật chi tiết nhấn nhá sáng tạo được KB sử dụng xuyên suốt Bộ sưu tập là những chiếc Cúc vân gỗ mang tới nét kiêu kỳ và dấu ấn khác biệt. 


Cuộc đời là những chuyến đi, là những giây phút giao cảm với thiên nhiên và bằng những cảm nhận tinh tế nhất, KB đem đến sự thuần khiết nguyên bản không chỉ mang tính ứng dụng cao mà còn chạm tới mọi cảm xúc, vươn lên mạnh mẽ, một sức sống tràn đầy bung nở. 
A GARDEN OF DELIGHTS đã có mặt trên toàn bộ hệ thống Showroom, mời nàng ghé thăm ướm thử những mẫu váy áo mới nhất của chúng em và truy cập Website để xem đầy đủ Bộ sưu tập A GARDEN OF DELIGHTS, nàng nhé!