“TRE'S CHIC” COLLECTION 2022  - KB EASY PICK

Như đi dạo quanh một vòng đến thành Roma của Ý hay bảo tàng Louvre của nước Pháp, TRE'S CHIC như đưa nàng thỏa mãn cơn khát phiêu du giữa vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc Tây Âu và nghệ thuật đương đại, tính xu hướng của thời trang.

TRE'S CHIC - Bộ sưu tập đăc biệt của KB FASHION mang đến cho nàng một con gió mới lạ. Không chỉ thể hiện sự tươi trẻ, tự tin và tràn đầy sức sống thông qua các gam màu thời thượng, hiện đại như hồng cam, vàng, đỏ... mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa những phom dáng tối giản như ôm A, áo croptop, quần culottes với chất liệu ấm áp của mùa Đông - Nhung, càng tô điểm cho sản phẩm sáng bóng, mềm mượt và có sức hút.

Lưu giữ những xúc cảm đặc biệt khi nàng diện lên mình mẫu thiết kế mới nhất, "khám phá bản sắc" cá nhân thông qua chất liệu, kiểu dáng và những chi tiết nhấn nhá nữ tính như thắt nơ, bèo,…TRE'S CHIC được tô vẽ hoàn hảo để tạo nên một giai điệu vui tai, bắt mắt mùa Thu - Đông.

Không chỉ là dòng sản phẩm Signature của KB FASHION mà còn hiện thực hóa chân dung một Quý cô thanh lịch - hiện đại - tự tin, trendy high - fashion.

Hãy cùng KB FASHION giúp các Quý cô hoàn thiện thần thái cùng sắc vóc tự tin với những thiết kế ‘iconic’ trong Bộ sưu tập TRE'S CHIC FW'22 nhé!